Buy TOMO at true cost with USD, EUR, GBP and 20+ fiat currencies

<HONG KONG, October  16, 2019>  -  Crypto.com, the pioneering payments and cryptocurrency platform, announced today that it has listed TOMO to its App. TOMO joins a growing list of cryptocurrencies and stablecoins on the Crypto.com platform, such as Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), XRP, TrueUSD (TUSD), PAXOS (PAX), and its own MCO and CRO Tokens.

The TomoChain blockchain and product ecosystem allows entrepreneurs, enterprises, and institutions to build high-performance, feature-rich blockchain projects on an enhanced EVM-compatible platform. TomoChain relies on a system of 150 Masternodes that can support near-zero fee, and 2-second transaction confirmation time. Security, stability and chain finality are guaranteed via novel techniques such as double validation, staking via smart-contracts and "true" randomization processes.

Crypto.com App users can now purchase TOMO at true cost with USD, EUR, GBP and 20+ fiat currencies, and spend it at over 40M merchants globally using the Crypto.com Visa Card.

Note:  TOMO is not available for Crypto.com App users in the U.S.

About TomoChain
TomoChain is built on a performance layer that achieves high transaction speeds without compromising decentralization. TomoChain does this by utilizing a consensus method called Proof of Stake Voting (“PoSV”) which incentivizes token-holders to play an active part in staking across a network of 150 masternodes, and to monitor their performance and governance actively. Its staking-governance dapp, TomoMaster, is recognized as one of the leading staking platforms in the industry. For more information, visit: www.tomochain.com

About Crypto.com
Crypto.com was founded in 2016 on a simple belief: it’s a basic human right for everyone to control their money, data and identity. With over 1 million users on its platform today, Crypto.com provides a powerful alternative to traditional financial services, turning its vision of ”cryptocurrency in every wallet” into reality, one customer at a time. Crypto.com is built on a solid foundation of security, privacy and compliance and is the first cryptocurrency company in the world to have CCSS Level 3, ISO27001:2013 and PCI:DSS 3.2.1, Level 1 compliance. Crypto.com is headquartered in Hong Kong with a 170+ strong team. For more information, please visit www.crypto.com.

TomoChain (TOMO) được niêm yết trên Crypto.com

Nơi tốt nhất để mua TOMO với giá thực, không mất phí và lãi

<HONG KONG, Ngày 16 tháng 10 năm 2019> - Hôm nay, nền tảng thanh toán và tiền điện tử hàng đầu Crypto.com thông báo niêm yết tiền điện tử TOMO  lên ứng dụng của mình. TOMO trở thành cái tên mới nhất, tham gia vào danh sách tiền mã hóa (cryptocurrency) và stablecoin ngày càng dài đang được niêm yết trên nền tảng Crypto.com như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), XRP, TrueUSD (TUSD), PAXOS (PAX), cùng với các đồng tiền điện tử MCO và CRO của chính nền tảng này.

Hệ sinh thái blockchain và sản phẩm của TomoChain cho phép các doanh nhân, doanh nghiệp và tổ chức xây dựng các dự án blockchain giàu tính năng, hiệu suất cao trên nền tảng tương thích EVM nâng cao. TomoChain dựa trên hệ thống gồm 150 Masternodes (những máy chủ có cấu hình mạnh mẽ, được kết nối với mạng tốc độ cao và ổn định) có thể hỗ trợ phí giao dịch gần như bằng không và thời gian xác nhận giao dịch chỉ trong 2 giây. Tính bảo mật, tính ổn định và hoàn thiện của chuỗi được đảm bảo thông qua các kỹ thuật mới như cơ chế bảo mật hai lớp, đặt cọc thông qua các hợp đồng thông minh và quy trình lựa chọn ngẫu nhiên

Khi TOMO được thêm vào danh sách niêm yết của Crypto.com, người dùng có thể mua TOMO với giá thực mà không mất phí - có hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Crypto.com cũng cung cấp Thẻ Visa MCO, điều này làm tăng tính tiện ích cho TOMO vì người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định và thanh toán tại hơn 40 triệu điểm giao dịch trên toàn cầu.

Ghi chú:  TOMOChain hiện không khả dụng cho người dùng Ứng dụng Crypto.com ở Hoa Kỳ

###

Giới thiệu về TomoChain
TomoChain được xây dựng trên một nền tảng hiệu suất có tốc độ giao dịch cao mà không ảnh hưởng đến quá trình phi tập trung. TomoChain có được ưu điểm này bằng cách sử dụng một phương pháp đồng thuận có tên gọi Proof of Stake Voting (“PoSV” - Bầu chọn  POS), nhằm khuyến khích các chủ token chủ động tham gia đặt cọc qua 150 masternode và chủ động theo dõi hiệu suất và quản trị cổ phần. TomoMaster, một ứng dụng phi tập trung với chức năng quản trị đặt cọc, được công nhận là một trong những nền tảng quản lý đặt cọc hàng đầu trong ngành. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.tomochain.com.

Giới thiệu về Crypto.com
Crypto.com được thành lập vào năm 2016 với niềm tin giản dị: Mọi người đều có quyền cơ bản để kiểm soát tiền, dữ liệu và danh tính của mình. Với hơn 1 triệu người dùng trên nền tảng của mình như ngày hôm nay, Crypto.com mang đến sự thay thế mạnh mẽ cho các dịch vụ tài chính truyền thống, biến tầm nhìn “mỗi ví tiền đều có tiền điện tử” thành hiện thực tới mỗi khách hàng. Crypto.com được xây dựng trên nền tảng vững chắc về tính bảo mật, quyền riêng tư và tính tuân thủ và là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có CCSS Cấp 3, ISO27001:2013 và PCI:DSS 3.2.1, đạt tính tuân thủ Cấp 1. Crypto.com có trụ sở tại Hồng Kông với đội ngũ hơn 170 nhân viên. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.crypto.com.